Giải pháp cho chị em muốn tăng vòng 1 mà không để lại sẹo

Việc nâng ngực nội soi bằng nội soi là một lựa chọn rất hấp dẫn đối với phụ nữ mong muốn tăng thể tích và hình ảnh vú, nhưng không muốn vết sẹo trên vú của họ. Đối với phẫu thuật chính, thủ thuật này có ưu điểm so với kỹ thuật cắt bỏ nách cổ truyền do trực quan trực tiếp và phẫu thuật chính xác ngực và hemostatis. Trong khi kỹ thuật này đã được thực hiện cho việc đặt dưới đáy và dưới lưỡi, thủ thuật này đã được sử dụng phổ biến nhất trong thập kỷ qua với cấy ghép nước muối ở vị trí dưới bụng. Cấy ghép silicone mịn màng và có kết cấu cũng có thể được sử dụng thông qua tiếp cận xuyên đại trực tràng vào vị trí của tiểu khu. Kết quả đã đạt được thỏa đáng với vị trí được cải thiện và sự giảm không phù hợp với tăng thêm hồng cầu truyền thống bao gồm máu, co cứng khớp và cấy ghép được đặt ở vị trí quá cao.

nâng ngực nội soi


Các phương pháp Phẫu thuật nâng ngực bằng nội soi được thực hiện dưới gây mê toàn thân với bệnh nhân ở vị trí dễ bị thương với tay bị bắt cóc tới 90 độ. Gây tê cục bộ bằng epinephrine đã được tiêm vào vết mổ hạch nách và trong mô mềm nằm trên nách trước của núm vú. Một vết rạch 2-3 cm (4-5 cm khi cấy ghép silicone) được đặt trong đùi trong một trong những nếp gấp tự nhiên trong khu vực chải tóc. Sự phân chia đã được thực hiện ở giữa âm vật cho đến khi xác định cạnh bên của cổ tử cung. Dưới sự trực quan trực tiếp, mô cơ pectoralis được chia ra với kéo và không gian phụ được nhập vào. Các túi subpectoral ban đầu đã được tạo ra thẳng thắn với một retris Agris Dingman để tạo ra một khoang không máu mà không avulsing bất kỳ cơ bắp. Các nội soi và retractor đã được chèn vào và undersurface của cơ pectoralis được chia với các Bovie electrocautery. Phần tư ngực âm dương của cơ ngực đã được giải phóng một phần từ thành ngực. Tuyến tiền sƣu, tuy nhiên đã được bảo vệ để ngăn ngừa sự hợp nhất, sự di chuyển cấy dưới da và tính sắc sảo. Tưới nước và bôi máu được thực hiện. Khi cấy ghép nước muối được sử dụng, thiết bị đã được cuộn, chèn và bơm phồng lên đến khối lượng mong muốn. Khi các thiết bị silicone được sử dụng, đường hầm đã được mở rộng một cách cởi mở với kẹp Ashe. Một máy bơm đau có thể được đặt trong túi để kiểm soát đau sau mổ.

Kết quả Trên 12 năm 384 vị trí chính của vú đã được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp này bởi tác giả cao cấp. Hơn 90% số cấy ghép là Mentor mịn xung quanh nước muối cấy ghép. Độ tuổi trung bình của bệnh nhân là 30. Mức độ hài lòng của bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật cao hoặc xuất sắc đã có trên 95%. Các biến chứng đòi hỏi phải phẫu thuật lại có dưới 2% bệnh nhân. Tỷ lệ sửa đổi dài hạn là hợp đồng khoán trong 5%. Nguyên nhân phổ biến nhất của việc sửa đổi là không đối xứng hoặc mong muốn lớn hơn.

Kết luận Phẫu thuật nâng ngực nội soi đại tràng là một lựa chọn hấp dẫn cho bệnh nhân tăng ngực chính, tránh được vết sẹo trực tiếp trên vú. Những thuận lợi cho những bệnh nhân không bị chứng loét dạ dày hoặc nếp nhăn trong đó để che giấu vết sẹo hoặc vú có đường kính nhỏ. Những ưu điểm khác bao gồm phẫu thuật cắt bỏ và hemostatis có kiểm soát và chính xác đã làm giảm các biến chứng liên quan đến các kỹ thuật cắt ngang ngực thông thường. Những bất lợi tiềm ẩn có thể bao gồm sự cần thiết phải có vết sẹo gây sưng tấy thứ hai nếu cần phẫu thuật phẫu thuật, can thiệp về mặt lý thuyết với việc cắt bỏ các hạch lympho lympho trọng điểm nếu cần thiết trong tương lai và các thiết bị kỹ thuật bổ sung cần thiết để thực hiện thủ thuật.
Giải pháp cho chị em muốn tăng vòng 1 mà không để lại sẹo Giải pháp cho chị em muốn tăng vòng 1 mà không để lại sẹo Reviewed by Unknown on 20:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.